Tư vấn ly hôn miễn phí toàn quốc từ các luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm Update 06/2024

Ly hôn là chấm dứt quan hệ hôn nhân, nhưng trong nhiều trường hợp, quan hệ hôn nhân không đơn giản chấm dứt chỉ bằng một lá đơn. Ly hôn không có kẻ thắng, người thua, nhưng nếu có luật sư tư vấn, bạn chắc chắn sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Hệ thống luật sư tư vấn ly hôn thuộc LuatVietnam

Các luật sư trực thuộc hệ thống của LuatVietnam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, đặc biệt là tư vấn ly hôn đơn phương, tư vấn ly hôn thuận tình, tư vấn ly hôn giành quyền nuôi con…

Không chỉ có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, các luật sư, chuyên gia pháp lý của LuatVietnam còn dành nhiều tâm huyết trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng, giúp khách vững tin nhất trước khi quyết định bước chân ra khỏi cuộc hôn nhân của mình.

Để được tư vấn ly hôn miễn phí, vui lòng gọi cho LuatVietnam qua tổng đài  1900.6192 

Luật sư tư vấn ly hôn thuộc LuatVietnam giúp gì cho bạn?

Thông qua tổng đài 1900.6192, luật sư, chuyên gia của LuatVietnam sẽ giúp bạn đưa ra những lời khuyên, những định hướng đúng nhất để bạn có được lợi thế trước ly hôn.

– Tư vấn hồ sơ, giấy tờ các điều kiện khác cần đáp ứng để có thể làm thủ tục ly hôn nhanh nhất

– Hướng dẫn thủ tục, tư vấn ly hôn vắng mặt trong trường hợp vợ hoặc chồng cố tình không đến tòa, hoặc đang ở nước ngoài; tư vấn ly hôn có yếu tố nước ngoài…

– Tư vấn bảo vệ quyền lợi trong trường hợp ly hôn do bạo lực gia đình, hoặc do vợ/chồng ngoại tình, cờ bạc…

– Tư vấn chia tài sản ly hôn, hỗ trợ xác định tài sản riêng, tài sản chung và giải quyết các tranh chấp khác về tài sản của vợ, chồng khi ly hôn…

– Tư vấn dành quyền nuôi con khi ly hôn, hướng dẫn giải quyết tranh chấp trong cuộc chiến giành quyền nuôi con; giải đáp về việc thu nhập bao nhiêu thì được quyền nuôi con…

6 điều cần biết khi gọi tổng đài tư vấn ly hôn 1900.6192

– Bạn có thể gọi đến số 1900.6192 bằng bất cứ điện thoại (di dộng/máy bàn) của nhà mạng nào. Sau đó nghe lời chào và cước phí. Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn có thể bấm phím số 0.

– Tổng đài hoạt động từ 7h – 22h hàng ngày, kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ, tết.

1900.6192 là tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí của LuatVietnam, khách hàng chỉ phải trả cước phí theo quy định của nhà mạng.

– Vui lòng chờ máy nếu chưa kết nối được với chuyên gia pháp lý, luật sư thuộc hệ thống LuatVietnam bởi số lượng khách hàng yêu cầu dịch vụ luôn rất lớn trong khi số lượng tổng đài viên còn hạn chế.

– LuatVietnam có quyền từ chối hỗ trợ các câu hỏi xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, có thái độ không tôn trọng chuyên gia pháp lý, luật sư thuộc hệ thống LuatVietnam.

– Nếu có bất cứ vấn đề lỗi nào phát sinh trong quá trình tư vấn hoặc kết nối, phản ánh chuyên gia pháp lý, luật sư thuộc hệ thống LuatVietnam chất lượng kém, thái độ không tốt vui lòng liên hệ phản ánh qua số: 0938361919 để được hỗ trợ xử lý, giải quyết!

LuatVietnam cung cấp dịch vụ với phương châm trách nhiệm – tận tâm, cùng khách hàng giải quyết tận cùng của vấn đề 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LY HÔN MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC 1900.6192

Luật sư Dương Thị Thanh Bình tư vấn về ly hôn trên kênh Youtube LuatVietnam