Tìm hiểu về công ty bảo hiểm Cathay Update 08/2022

Bảo hiểm nhân thọ là cách thức dự phòng tài chính để bảo vệ tài chính của bạn và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống.

Nội dung trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm các thông tin về công ty bảo hiểm Cathay cùng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Cathay. Hãy cùng đọc và tìm hiểu nhé.

Công ty bảo hiểm Cathay

Công ty trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ Cathay được thành lập vào tháng 8 năm 1962 tại Đài Loan và trực thuộc tập đoàn tài chính Cathay, tập đoàn được đánh giá cao và có tầm ảnh hưởng lớn đến tài chính thế giới hiện nay.

Bảo hiểm nhân thọ Cathy Life
Bảo hiểm nhân thọ Cathy Life

Và cho đến nay thì công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay đã không ngừng phát triển và luôn giữ vững mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển cố định.

Không chỉ vậy mà tập đoàn bảo hiểm còn không ngừng mở rộng ra nước ngoài. Với bước đầu gia nhập vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Cathay cũng không ngừng tiếp tục các chính sách kinh doanh ổn định và đưa dịch vụ vươn tới thị trường Việt Nam.

Phương châm hoạt động của công ty bảo hiểm Cathay là coi khách hàng là trên hết, nỗ lực không ngừng để mang tới dịch vụ hoàn hảo nhất để có thể trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Cathay

Để đạt được mục đích hoạt động, Cathay Life đã không ngừng phát triển và hoàn thiện để có thể mang tới nhiều sản phẩm nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Các gói sản phẩm của bảo hiểm Cathay tại thị trường Việt Nam:

Sản phẩm bảo vệ: chăm sóc và bảo vệ gia đình khỏi những rủi ro trong cuộc sống. Bao gồm các gói sản phẩm sau:

 • Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ tai nạn ngắn hạn: Nếu như người được bảo hiểm tử vong do tai nạn (không thuộc tai nạn giao thông đường bộ) thì công ty sẽ chi trả 10 lần số tiền bảo hiểm.
 • Sản phẩm thịnh vượng an tâm toàn diện: Giúp khách hàng yên tâm trước 15 bệnh hiểm nghèo thường gặp.
 • Sản phẩm bảo hiểm bảo đảm tín dụng Cathay: Giúp cho người vay và người thân yên tâm với các khoản vay.
Sản phẩm bảo hiểm bảo vệ Cathay Life
Sản phẩm bảo hiểm bảo vệ Cathay Life

Sản phẩm tiết kiệm: tích hợp hai chức năng bảo vệ và tiết kiệm để giúp khách hàng có thể tích lũy tài chính để giải quyết những mục tiêu lớn. Bao gồm các gói sản phẩm:

 • Sản phẩm thịnh an phú quý đại cát: Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn với lãi suất cao cùng các quyền lợi khi tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn.
 • Sản phẩm thịnh an phúc mỹ toàn diện: Đây là sản phẩm kết hợp hai tính năng bảo vệ và tiết kiệm, là sản phẩm hoàn hảo dành cho phụ nữ.
 • Sản phẩm thịnh an phú quý tài lộc: Sản phẩm có sự kết hợp toàn diện giữa bảo vệ tài chính và tiết kiệm.
 • Sản phẩm thịnh an tích lũy cát tường: Đây là lựa chọn phù hợp với kế hoạch tiết kiệm tài chính, an toàn lại tối ưu.
Sản phẩm tiết kiệm của bảo hiểm Cathay Life
Sản phẩm tiết kiệm của bảo hiểm Cathay Life

Sản phẩm giáo dục: tiết kiệm để có thể chuẩn bị cho tương lai học vấn của con em. Có gói sản phẩm trí tâm thành tài. Đây là gói sản phẩm bảo hiểm cho con, cha mẹ có thể yên tâm về vấn đề học  vấn hay quyền lợi về các rủi ro có thể xảy ra.

Sản phẩm đầu tư: giúp khách hàng đảm bảo được nguồn tài chính cần thiết để giúp bảo vệ gia đình trước những rủi ro về bệnh tật và tai nạn.

Với gói sản phẩm thịnh an tích lũy trọn đời ưu việt giúp bảo vệ bản thân và tài chính gia đình.

Sản phẩm bổ trợ: giúp hỗ trợ cho bệnh nhân hiểm nghèo để có thể gia tăng quyền lợi được bảo vệ của khách hàng trước những nguy cơ liên quan đến bệnh hiểm nghèo.

 • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ bệnh hiểm nghèo: Quyền lợi bảo hiểm các bệnh hiểm nghèo, ung thư thể nghẹ và nghiêm trọng.
 • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ tai nạn cá nhân nâng cao: giúp khách hàng tăng cường bảo hiểm tài chính trước các tai nạn giao thông công cộng.
 • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ từ bỏ thu phí: Giúp khách hàng tối đa hóa sự an toàn của bản thân và gia đình.
 • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ tử kỳ Cathay: Giúp khách hàng nâng cao bảo vệ tài chính cho gia đình, phạm vi bảo hiểm gồm rủi ro tử vong và rủi ro thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
 • Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ viện phí do tai nạn Cathay: Giúp giảm gánh nặng tài chính khi có tai nạn không may xảy ra.
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí cá nhân Cathay: Giảm bớt gánh nặng viện phí cùng các quyền lợi thiết thực khi có rủi ro xảy ra.
 • Sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân dành cho trẻ em Cathay: Đây là sản phẩm bổ trợ duy nhất dành cho trẻ em trên thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay.
 • Sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân Cathay: Giúp khách hàng bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro tai nạn.

Với những thông tin trên đây thì bạn có thể thấy được sự đa dạng trong các sản phẩm bảo hiểm và biết thêm được về uy tín của công ty bảo hiểm Cathay. Có thể nói các sản phẩm đều hướng tới sự bảo vệ toàn diện và lợi ích hấp dẫn. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé.